Quý khách hàng khi đặt hàng trực tuyến trên website KhoDW.vn, xin lưu ý rằng phí vận chuyển sẽ hiển thị ra theo khu vực nhận hàng tại phần địa chỉ quý khách chọn.

Phí vận chuyển của sản phẩm được dựa vào “trọng lượng/kích thước/số lượng” nên mức phí sẽ có sự dao động.

Tổng phí vận chuyển đã được Kho DW đề xuất để hỗ trợ một phần hoặc toàn phần (có điều kiện) giúp cho Quý khách hàng được tiết kiệm hơn khi mua sắm

Hiện tại, tất cả các nhà vận chuyển liên kết trong nước đã trọn 63 tỉnh thành toàn quốc nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm đặt hàng.

I. Phí vận chuyển giao nhận hàng

ĐỒNG GIÁ 30.000vnđ đối với dưới 3 sản phẩm. Quá 3 sản phẩm (cân nặng sẽ lên => phí vận chuyển phụ thuộc vào kilogam cân nặng của gói hàng)

➖ Ở KHU VỰC TPHCM:

Khách nhận hàng ngay trong ngày hoặc ngày mai

➖ Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:
Khách nhận hàng từ 2-4 ngày tuỳ khu vực, tất cả các đơn hàng, bên mình đều giao bằng dịch vụ chuyển phát nhanh để khách nhận được hàng nhanh nhất có thể.

⚡️ LƯU Ý:

  • Khách muốn nhận hàng TRONG KHUNG GIỜ nào vui lòng “báo trước với shop”, các đơn hàng KHÔNG báo hẹn giờ giao, sẽ được sắp xếp giao theo tuyến đường của bưu tá/shipper
  • Phí vận chuyển có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy vào thời điểm thuận lợi hoặc khó khăn và các thay đổi của các nhà vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển còn dựa vào tình hình thời tiết tại các khu vực, một số vùng vào thời điểm mưa bão, sạc lở, thiên tai thì thời gian vận chuyển sẽ bị hoãn lại gây chậm trễ. Kho DW sẽ thông báo tới khách hàng và mong được khách hàng thông cảm.

II. Miễn phí vận chuyển – FREESHIP

Khodw miễn phí ship với các đơn hàng trên 1.000.000vnđ được đặt trực tiếp từ FANPAGE:  http://facebook.com/khodw.vn
Với hóa đơn từ 1.000.000đ, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển tại tất cả khu vực.

Lưu ý: Mức miễn phí này có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy vào thời điểm thuận lợi hoặc khó khăn và các thay đổi của các nhà vận chuyển hoặc Kho DW.

III. Quy định xem hàng hóa

1. Khách hàng được/không được xem hàng theo quy định

Tùy vào quy định riêng của mỗi nhà vận chuyển và sàn thương mại điện tử, cũng như đảm bảo về tính toàn vẹn của sản phẩm được đến tay khách hàng an toàn, nên sản phẩm đã được niêm phong cẩn trọng.

Sau khi thanh toán, nhân viên vận chuyển (bưu tá) sẽ mở hàng cho quý khách kiểm tra. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì có thể xem chính sách đổi/trả hàng nếu quý khách nhận hàng sai hoặc không hài lòng.

Trong tùy trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà vận chuyển “đồng kiểm” thì bưu tá mới có thể khui hộp bên ngoài cho quý khách xem hàng trước bên trong trước khi thanh toán.

Bên cạnh đó, trong phạm vi bán kính gần kho, nhân viên Kho DW có thể trực tiếp đi giao tới tận nơi thì quý khách được khui hộp bên ngoài và xem hàng bên trong trước khi thanh toán.

2. Nhà vận chuyển hợp tác cùng Kho DW

Kho DW sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh như:

  • Bưu điện VNPost
  • Giaohangnhanh
  • ViettelPost
  • Giaohangtietkiem

Trong trường hợp có thể xem nhưng không được thử hàng trước trước khi thanh toán, tránh phía dịch vụ bóc hàng, mong quý khách hàng thông cảm.

Tuyệt nhiên, mọi hàng hóa Kho DW giao đi luôn được kiểm tra và cân nhắc kỹ, chưa từng xảy ra sai sót nào, chỉ có trường hợp quý khách mong muốn đổi sản phẩm, xin hãy an tâm.

III. Lưu ý về nhận hàng

Quý khách vui lòng giữ liên lạc sau khi đặt hàng để nhân viên chúng tôi và dịch vụ có thể liên lạc và giao hàng thuận lợi.

Đối với các khách hàng ở tỉnh nếu không thể nhận hàng trong thời gian bưu điện giao, vui lòng ghi chú lại trước khi hoàn tất đặt hàng hoặc liên hệ Kho DW để được hướng dẫn đến bưu điện để nhận hàng.

Với những khách hàng đã đặt mua nhưng không nhận hàng bằng bất kỳ lý do nào, khi đặt hàng lần sau sẽ phải thanh toán trước bằng cách chuyển khoản, và không được hưởng các chương trình khuyến mãi và các sự kiện của Kho DW

Mong quý khách sẽ cùng hợp tác với chúng tôi để quá trình mua bán đôi bên diễn ra thuận lợi. Chân thành cảm ơn quý khách đã xem qua nội dung này ở https://khodw.vn/chinh-sach-van-chuyen/

Trân trọng,